Đuổi hình bắt chữ (25/01)

Đố các mom, đây là câu đối ngày Tết nào? 200 điểm cho câu trả lời đúng Thời gian kết thúc: 25/01/2022

Đuổi hình bắt chữ (25/01)
204 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác. ☔ Sahara ☕ Tien Lang ☘️Hạnh Phúc ☘Yến Nhi ♨Oải hương ♨ ⛄Kim Anh ⛄Mẹ Bo ⛈ Huỳnh Như ❤quỳnh❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất Anna Ng. Kim Ngọc Apple Chau Bá Hiển Bích Hà Bich Ngo Bình Nguyên Bình Nhi Bông U Rô BXNV Chutram Dạ Yên DH Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Duong Dung ha hanh Hà lê Hải Băng Hải Yến Hoàng Thông Hồng Phương Hồng Vân Nguyễn Hương Giang Huong Vu Khanh Phan Minh Kim Phượng❤️ Le Nghi LE THI THOAN lethibichlieu lethinguyenphuong Lieu Yuri Lieu Yuri Mây Omachi Mẹ Bi Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím NaNa Ngatpham Nghĩa Lê Ngó Ngọc Bích Ngoc Thanh Nguyen Hong Lien Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Tiên Nhi nhi Nhi Nhi Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Panda papa nhím Paris Phạm Hợp Phạm kim Phạm Nhi Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phii YếNn Quỳnh Anh Sang Sang ☘️ Thanh Xuân Thu Huyen Thư Nguyễn Thuy Tien Tiên Tiên Trần Thuỳ Linh Trang Ton Tuấn Sang Voi Con

Thịt mỡ ,dưa hành , câu đối đỏ Cây nêu , tràng pháo , bánh trưng xanh

thịt mỡ , dưa hành , câu đối đỏ Cây nêu , tràng pháo. bánh chưng xanh

Thịt mỡ , dưa hành , câu đối đỏ Cây nêu , tràng pháo, bánh chưng xanh

Thịt mỡ , dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh trưng xanh

thịt mỡ , dưa hành, câu đối đỏ cây nêu , tràng pháo, bánh chưng xanh

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh.

thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh