Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)

Các lời chúc hài hước và ý nghĩa sẽ nhận 350 điểm! Nhào vô chúc nào cả nhà ơi! Tích điểm cho 01 sự kiện hoành tráng sắp diễn ra nào! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 29/01/2022

Chúc Tết hay - Nhận điểm bay (29/01)
146 Các câu trả lời

Chúc cộng đồng TAP một năm mới bình an, hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và niềm vui 🎉 🎇🎆 🌸🌸🌸 Chúc các mom bỉm sữa, các mom "tương lai" và các daddy bỉm sữa luôn có sức khỏe để cày nhiều điểm, đổi được nhiều quà tặng trên TAP 🎁🎁 Chúc các admin của TAP - "những con người thầm lặng" - luôn mạnh khỏe, sáng tạo, hăng say, tích cực kiếm nhiều quà, nghĩ nhiều trò, cho các mom, các dad. Mãi yêu 😘😘 Chúc mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 🐯🐯🐯

2y ago

https://www.facebook.com/1333976860078854/posts/2420303304779532/ . Mình đang tham gia cuộc thi, xin mom ghé qua đây cho mình xin 1 like với ạ, mình cảm ơn bạn nhiều