Tìm điểm khác nhau (28/01)

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? Bạn chỉ cần trả lời số điểm khác nhau là được! Câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28/01/2022

Tìm điểm khác nhau (28/01)
149 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 5. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác. Mit Khánh An Hoa Nguyễn Trang Ton Khuớu ❤Nguyễn Tài❤ Mẹ Kitty Đinh Hồng LNT Mây Omachi Moon Bờm ❤Ho Van❤ kim dung Thuy Tien Hang Nguyen Dương Thùy Thư Nguyễn Hậu Phương LE THI THOAN Apple Chau Mỹ Liinh Minh Pham Linh Như Nguyen Thi Huynh Nhu MẹNana Mẩy Mẩy Thanh Tuyền ⛈ Huỳnh Như Phan Giỏi❤? Mẩy Được DH Nguyễn Thủy Hướng Dương ☕ Tien Lang An Kiều Phan Kim Chi Nuti Trần Xuân Hương Thuý Đan Trương Paris Linh Lee Diễm mẹ An? Linh Lee Truong Thi Quy Oanh Hoa Cỏ May ☘ me beo ❤Tạ Minh Anh happy happy happy Hải Yến ❤quỳnh❤ ♨Oải hương ♨ Nguyễn Gia Bảo Bảo Khôi Tuyet Thiet Hồng Phương Nguyen lan Thu Huyen đậu Kim Phượng❤️ Ngo Huong Nông Thị Hậu ?? ❄Ryna Nguyen Hồng Vân Nguyễn ♻️Thanh Long Ngô Duyên Duong Dung Nghĩa Lê Le Nghi Trần Thuỳ Linh Bình Nhi ⚘Shin Serin luu gia han Đặng Hồng Lê ♍ Đỗ Cao Ngọc Hân ❤️ Pepsi Boy ❤ Đinh Thạch PXT SONG NGƯ Ngọc Bích Mẹ Khoai Bich Ngo Dạ Yên Bá Hiển Khanhduy Nguyen Thi Trần Anna Ng. Kim Ngọc Tuấn Sang Nguyễn Phụng Ngó Sang Sang ☘️ Lê Thị Phương Thảo Tran Giang Trọng Sang Hà lê Nguyen Hong Lien Chi TRUCCHI papa nhím Nhi nhi Phạm Nhi Trần Như Quỳnh Nhu Hien Phan Ngoc Thanh Phượng Chi phạm nhật minh Mẹ Xí Muội Phạm Hợp Chutram MINH NHAT Hương Đào Đình Bắc Hong Hue Pham ☘Ngọc Hoa☘️ NaNa Quỳnh Anh ☔ Sahara ⛄Mẹ Bo Tiên Tiên BXNV ☘Yến Nhi ☘️Hạnh Phúc Hương Giang Thanh Xuân ⛄Kim Anh Lieu Yuri Mẹ Bi Bích Hà ? an an ? Hương Ly Bông U Rô Khanh Phan Minh

góc chiếu ,màu áo của người bố , nắm đậu bánh , tay nắm cửa ,cành lá phía trên đầu cô gái

5 điểm khác nhau gồm có: góc chiếu, màu áo, nắm cửa, chiếc lá, nắm đỗ

Có 5 điểm khác nhau gồm: nắm đỗ, góc chiếu, màu áo, nắm cửa, chiếc lá

5 điểm khác nhau : nắm đỗ , góc chiếu , màu áo , nắm cửa , chiếc lá

5 điểm khác nhau : góc chiếu, màu áo, nắm cửa, chiếc lá, nắm đỗ

5 điểm khác nhau : nắm đỗ, góc chiếu, màu áo, năm cửa, chiếc lá

5: chiếc lá, nắm cửa, nắm đỗ, góc chiếu, màu áo

có 5 điểm khác nhau

chúc mừng cả nhà ạ