huhu

M ơi có ai như e k. Mặc dù chồng đi làm về đúng giờ k la cà nhậu nhẹt chơi bời gì cả. Nhưng mà tối ngày e cứ sợ chồng e có vợ bé huhuhu. Riếc rồi chắc trầm cảm luôn quá. Ngủ mà mơ thấy luôn ă.

18 Các câu trả lời

Tự mình làm khổ mình.mình ko thương mình thì ai thương mình.lúc bầu tập một chiều chuộng hết nấc có người rủ vẫn đi . mình bắt đc tận tay đang đi mát xa với ông anh chồng về mình làm ầm lên ruồi lừ đó tới giờ mỗi lúc ân ái vợ chồng mình cứ nằm trơ da thích làm gì tự làm thằng nhỏ thằng lớn cũng chẳng thèm hôn giờ ông sợ lắm . mình bầu tập hai mà ko chiều chuộng như TRC nữa kệ mệt thích làm gì thì làm nhưng ông cũng ko giám hó hé gì.9 năm ko làm tình tới nơi tới chốn ông cũng ko giám nói gì và cũng tự rằn vặt mình ăn vụng lúc vợ bầu.cứ làm cho mình đẹp lên rồi hờ hững bất cần . có lúc hỏi có thèm ko bí bách quá thì nói em dẫn đi cho thoải mái chứ đừng ăn vụng mang tội.

4y ago

Chồng mình k có chơi bời gì cả. Lục nào cũng chiều chuộng e hết... Tan làm là về liền luôn. Từ khi e có bầu là k thèm đi đâu cả. Cứ ở nhà với e. Thèm gì đều chở đi mua cả. Đôi lúc e khùng khùng nổi quạo chuyện tào lao cũng chịu e. K la k oán. Điện thoại thì cũng k thèm đụng tới. Chắc do e suy nghĩ nhiều. Nhưng giờ e yên tâm chồng em rồi..

Suy nghĩ tích cực đi bạn, chứ vậy hại em bé lắm, với bạn phải học cách tin tưởng ck, vì hôn nhân ko có sự tin tưởng thì sao hạnh phúc đc, còn nếu ck bạn mà lăng nhăng thì bạn có lo lắng thì cũng vậy, ko có tác dụng gì hết, nên tốt nhất bạn nên nghĩ thoáng hơn xíu mới tốt lên đc, với phải tự tin vào bản thân nữa

Mình rất đồng cảm với cảm giác của bạn,nhưng khi mình không tin tưởng chồng thì đồng nghĩa với việc đang tự đẩy chồng ra xa mình hơn.Bạn hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân,làm việc mình yêu thích,ko có thời gian rảnh bạn sẽ bớt những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ mông lung hơn

Mình cũng mơ chồng mình đi theo nhỏ khác mấy lần rồi mom. Nhưng mà nghĩ lại mình đang bầu bì không nên suy nghĩ nhiều, cố gắng thời gian này thôi mai mốt sinh xong rồi cố chăm chút lại bản thân...chứ ra đường thằng nào chã như thằng nào thấy gái đẹp là để ý à mom 😁

Làm Ck thêm làm cha nữa, lần đầu tiên dc làm cha nó hạnh phúc sung sướng lắm các chị ak, đàn ông chúng em đi lam hết gio về la chỉ muốn về ngay với vợ con thôi.

Mk cũng hay lo nghĩ vậy. nhưng đang ở cừ nên k dám nghĩ nh. Sợ trầm cảm. Tin tưởng ck là tốt nhất vì anh ck nhà mk cũng rất yêu thương vợ con không rượu chè cờ bạc 😊

Suy nghĩ tích cực đi. Hay muốn nghĩ có con sẽ ntn, mình séc chán cuốn ntn, nếu sn về con thì bạn chả quan tâm tới ck bạn nữa âu

Bầu bì nên hay suy nghĩ lung tung. E cũng như chị nhưng ráng kím gì coi cho vui vui để đỡ suy nghĩ lung tung nha chị

Bầu bì suy nghĩ nhiều quá thôi . Kiếm fim kiếm hài xem cho đỡ nghĩ bậy mom

Đừg snghi nhiu quá M nhé hãy cố gắg thoải mái vì con mìh Nha