Tâm trạng k tốt

Các mom ơi. Thử hỏi em chỉ mới thai hơn 6w nhưng chồng cứ đi ăn nhậu. Lại chẳng chiều vk chút nào. Vk ăn gì hay thèm gì kệ vk.đi làm về đi chơi suốt. Cơm nước em đi làm về còn phải phụ mẹ ck. Giờ mẹ em bệnh ,em phải trong bệnh viện trông nôm. Vậy mà vẫn đi ăn nhậu. Các mom cho em lời khuyên với. Cứ nv hoài em sợ ảnh hưởng bé lắm. Hay là em bỏ ck cho rồi#LO_LẮNG #BẦU

2 Các câu trả lời

nói chuyện thẳng thắn với ck trước m ạ. Đâu ai vì ck ham chơi, chưa nói gì mà bỏ được

qtam