Góc tâm sự

Mấy chế cho em hỏi.. Chồng mới 20tuoi, nhưng ăn chơi, không lo làm, lại còn đánh lộn, tiền bạc thì không Cho vợ giữ, ngày nào cũng nhậu .. Z rồi có con chồng có thay đổi không mấy chị Mới cưới 1nam sao em chán quá ...

8 Các câu trả lời

thay đổi hay k còn dựa vào chính bản thân người đó, có chịu chính chắn làm ăn lo cho vk con hay k, hay vẫn còn ham chơi.. mom hãy cho người ấy cơ hội cố khuyên ngăn và nhờ gia đình can thiệp để cho ng ấy thấu hiểu và cố gắng bắt đầu lại từ đầu để lo cho gia đình nhỏ của mình..

3y ago

đừng tự trách bản thân mình, thay vào đó hãy cố gắng để cho tương lai tốt đẹp hơn .. cố lên mom nhe

haizzz, ck trẻ quá còn ham chơi mom ơi, chứ giờ tuổi đó còn thích ăn chơi các thứ mà bảo nó ngồi im chăm vợ, trông con thì trời sập mom ạ. Thiệt chứ cái đà này phải chờ ck trưởng thành rồi 🥴 nghe qua thì ko khác gì có thêm đứa con to xác khác. Haizzzz

tùy từng người,.có ng thay đổi nhưng cũng có ng thuộc về bản chất rồi, khó thay đổi lắm. Giờ e cứ nói nhẹ nhàng, động viên ck và nói rõ những khó khăn sau khi sinh con. Để ck e thấy rõ dk trách nhiệm của mình. Chúc e sẽ có được điều mình muốn!

Thay đổi hay không là phụ thuộc vào cả hai vợ chồng m. Nếu ck đủ trưởng thành, biết yêu thương thì sẽ thay đổi. Nếu m đủ bao dung, đủ bản lĩnh, đủ khôn khéo ,biết cách lôi kéo ck về phía mh thì sẽ thay đổi

3y ago

da.. em nhờ đc cái không phụ thuộc vào chồng , cũng không làm dâu e ở bên nhà cha mẹ em nhiều .nên cũng ít áp lực

cũng khó quá mom... nếu thương con thì ck mom sẽ ở nhà mà lo làm ăn lại... mom nc với ck mom lại xem có con r Nhìu thứ phải lo lắm

cũng k thể nói được mom ạ, nhiều người có con thay đổi có người thì không, mom nhờ gia đình góp ý với ck mom nhiều vào

mom còn trẻ quá, từ từ khuyên có thể mưa dầm thấm lâu😪. Haizz thay đổi hay kg cũng khó nói....

khó đó m oi. cố lên m