strees do chồng ăn chơi

Các chị ơi e đang có bầu mà rất hay căg thẳg mệt mỏi và hay khóc buồn đó chồng em nhậu nhẹt ăn chơi xuất ngày tụi e mới cưới có mấy thág e đag có bầu mà k lo làm gì cả chỉ xuất ngày ăn nhậu cả ngày đêm k về em muốn bỏ lắm mà đợi con e ra đời xem có đỡ hơn k giờ stress quá có cách nào giảm k ạ e sợ ảnh hưởng tới con ?

14 Các câu trả lời

Có đẻ ra r thì vẫn bậy thôi ko thấy đổi đc đâu cái tính ăn chơi chơi bời nó ngấm vào máu r m nhé