Chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai

Các chị iem có kinh nghiệm ơiiiii bình thường thì các mẹ chậm kinh bao nhiêu ngày thì có thai thế nhỉ. Có khi nào chậm kinh vài ngày nhưng mà đã có kết quả của que thử thai chưa ta. Có mẹ nào kiểu cơ địa nhạy cảm thì biết sớm không nhỉ. Chứ kiểu không biết bản thân mang thai mà vẫn làm việc nặng nhọc, vẫn đi lại nhiều thì kể ra cũng nguy hiểm. Nên làm thế nào để nhận biết được dấu hiệu có thai sớm nhất, mà cụ thể là chậm kinh í. Vì e thấy có nhiều mẹ không có biểu hiện sớm mấy triệu chứng ốm nghén hay gì cả, nên cũng cảm thấy phân vân ghê í. Các chị em cho e xin kinh nghiệm nhận diện với ạ, e cám ơn nhìuuu

4 Các câu trả lời

Nếu kinh đều thì có người chậm 2-3 ngày thử đã có rồi nè mom. Biểu hiện thì tuỳ người, như mình hồi đó thì ngực căng và buồn ngủ nhiều hơn

mình chậm 1 ngày thử lên 2 vạch rồi. trước đó thấy hơi đau ngực, đau lưng, mệt mỏi

như mình thì tầm 5 đến 7 là thấy rồi. cả 2 đứa luôn

7 ngày là chắc cú nè