Chậm kinh 11 ngày

Xin chào các mẹ. E chậm kinh đến hnay là 12 ngày.hôm qua đi siêu âm kết quả ntn,bác sĩ kêu bt chậm 11 ngày kinh như e,túi thai thường sẽ to rồi.nên báo e đi xét nghiệm máu. Có mẹ nào gặp trường hợp như em chưa ạ?

Chậm kinh 11 ngày
9 Các câu trả lời

còn có giai đoạn trứng làm tổ các kiểu nữa mom ơi. Mình lúc đó trễ gần 20 ngày siêu âm vẫn chưa thấy gì. Thử que thì 2 vạch cũng rõ rồi nè :))) chờ thêm 1,2 tuần nữa mình mới siêu âm lại á

3y ago

vâng.e cảm ơn m nha

mom thử que chưa nếu có thai thì mới 11 ngày sa chưa thấy đâu, xét nghiệm sẽ chính xác nha mom

3y ago

vâng ạ.e đợi kq xn xem sao ạ

mới 11 ngày nên chưa thấy mom.... mom jk xét nghiệm máu jk

3y ago

e xét nghiệm máu hôm qua ạ.bs đang kêu 2 ngày nữa xn lại

m có gắng kiên nhan vai ngày nữa nếu thử que lên là có

3y ago

vâng.e thử lại sáng hôm qua.2 vạch đậm rồi ạ

mom đợi sau 1 tuần rồi siêu âm lại nhé.

Có hình trống ấm là có rồi nhưng bé thôi

3y ago

vâng.mình mới xn máu xong.bs kêu 2 ngày sau xn tiếp xem sao

M thử que chưa, chắc bé còn nhỏ

3y ago

vâng.e cảm ơn ạ

mới 11 ngày còn sớm chán mom.ạ

3y ago

vâng.do e lo lắng quá ạ.bs kêu thử máu.e mới thử hôm qua rồi ạ

chờ thêm vài ngày m

3y ago

bs kêu e xn máu lại.có cần xn k m nhỉ?hay để mấy hôm nữa đi siêu âm luôn ạ?