Vì sao chậm kinh 1 tháng?

Vì sao chậm kinh 1 tháng mà ko phải là mang thai đâu cả nhà. Sau khi chậm kinh 2 tuần thì e cũng có dùng que thử thai rồi thì ko có kết quả mang thai. Sau đó thì cũng chả thấy kinh nguyệt đâu, kéo dài đến nay cũng cả tháng rồi. Trước kia thì kinh nguyệt e bình thường, chậm cùng lắm cũng chỉ vài ngày, dưới 1 tuần mà thôi. Lần này chậm hơi quá nên cũng hoang mang thật sự. Có ai trong đây bị chậm kinh 1 tháng ko và có nên đi khám bác sĩ ko hả chị em ơi. Nên ăn gì hay uống gì để kinh nguyệt nhanh về nhỉ. Không biết có phải do căng thẳng quá ko, nhưng e cũng từng bị căng thẳng nhiều mà cũng chưa rơi vào tình huống chậm kinh 1 tháng như thế này bao giờ. Các chị em giúp e với ạ.

Vì sao chậm kinh 1 tháng?
1 Trả lời

chị làm cùng mình chậm kinh 1 tháng cả tháng thử que có 1 vạch siêu âm thường k ra siêu âm đầu dò có bầu đấy chị đấy đẻ rồi