Uống cao ích mẫu có thai được không?

Các chị em ơi, mh mới nghe nói uống cao ích mẫu để có thai là có đúng sự thật ko nhỉ? Mh chỉ mới nge canh trứng, ăn này ăn kia để tăng chất lượng tinh trùng vs trứng, r chọn tư thế qan hệ cho chúng dễ gặp nhau là tăng khả năng mang thai thôi. Còn vụ này mới nge lần đầu, chị em nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mh vs

Uống cao ích mẫu có thai được không?
7 Các câu trả lời

cái này nó điều hòa kinh nguyệt giúp kinh nguyệt đều, ổn định hơn tăng khả năng thụ thai