Những thực phẩm tốt cho tinh trùng

Năm sau tụi mh dự định cưới nên đi test sức khỏe trc hôn nha. Bsi nói tinh trùng của ox mh hơi yếu nên sẽ mất nhìu tg mới đến đc trứng mà như v thì khả năng thụ thai sẽ ko cao. Cần lên chế độ dinh dưỡng hợp lí, bỏ thói quen xấu như cafe, rượu bia, thuốc lá để cải thiện tinh trùng. Mh nge nói ăn hàu thì giúp tăng số lượng vs chất lượng tinh trùng phải ko cm?

Những thực phẩm tốt cho tinh trùng
6 Các câu trả lời

Mom search các bài ăn gì tốt cho tinh trùng yếu trên TAP nhiều mà có công thức chế biến luôn á. Mh nhớ ngoài hàu thì có cá hồi có omega 3 cải thiện chất lượng tinh trùng, rồi bông cải xanh, chuối, bơ, măng tây, đu đủ…nhìu lắm. Nhưng nhớ kết hợp vs vận động để giải phóng năng lượng, giảm stress vì yếu tố tâm lý cũng tác động đến lượng tinh trùng

Các loại thực phẩm tốt cho tinh trùng ngoài hàu thì còn bơ, trứng, cải bó xôi, thịt, bông cải xanh, nói chung là các món giàu Kẽm đc cho là tốt cho sk sinh sản nam. nhưng đúng ra là nên ăn đa dạng và đủ chất chứ k phải chỉ tập trung vô các món kẽm nhiều. với thư giãn thả lỏng thì mới dễ có thai cm ơi

k hẳn mom ạ,ngủ nghỉ,vận động,ăn nhiu thực phẩm tốt cho sk.hạn chế hút thuốc,uống rượu bi,qh giãn xa xa chút mom,kiểu 1 tuần 1 lần z á,hoặc 1 tháng 1 lần,để tinh trùng mạnh nhiu

kiêng rượu bia, thuốc lá, cafe, nước ngọt các kiểu.. ăn uống lành mạnh đủ chất vào ạ..

mình k rõ m lên gg xem

Món Hàu đó Mom