thai lưu mà không biết

Các chị cho em hỏi.Ở đây có ai gặp trường hợp thai lưu bị hút giống em không.Mà vẫn cảm thấy đau ngực buồn nôn.Trường hợp thai lưu mà không biết vì không có dấu hiệu ra máu hay dịch nhầy gì.cũng ko đau bụng ,tới kỳ đi siêu âm kiểm tra con thế nào thì bs mới bảo là thai bị lưu 8w.Và yêu cầu em thứ2 đi hút bé ra. Sau đó về nhà em vẫn thử lên 2// . E mong em vẫn còn hy vọng,con vẫn khỏe mạnh dù là 1 chút hy vọng nhỏ nhoi để cứu sống con.Nghe tin con bị lưu em đau đứt tầng khúc ruột. E có thể xin bé về đưa lên nhà thờ nhờ cha xứ làm Lễ cho con được không ạ.Những chị nào thai bị lưu cho em xin ít kinh nghiệm vs các chị có xin đc con về và cúng cho con không.😩😩😩

7 Các câu trả lời

mom nên đi khám ở bệnh viện lớn đi, đi thêm 2-3 nơi luôn nha mong là không sao