Thai lưu sau ivf nên làm gì?

Chào các mom, buồn quá nhưng phải lấy lại tinh thần và k bỏ cuộc. Mình bị lưu thai Ivf ở tuần 10. Sau thủ thuật mẹ cần bổ sung gì và cần làm những xét nghiệm gì chuẩn bị cho lần cp tiếp theo.? Có mom nào từng rơi vào trường hợp lưu thai sau ivf như minh và có thể có e bé khỏe mạnh sau đó thì xin chia sẻ với ạ, mình xin cảm ơn

6 Các câu trả lời

Để cb cho lần sinh con trong ống nghiệm tiếp theo thì trc tiên mom nên giữ tinh thần thoải mái, ko áp lực, dành tg chăm sóc bản thân, lên chế độ ăn uống lành mạnh hợp lí, nhìu rau, trái cây, thực phẩm giàu canxi, protein, vitamin B và sắt. Nhờ bsi tư vấn về việc bổ sung axit folic để ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh cho bé.

Các xn thai lưu như hc kháng phospho em đã làm chưa, hoặc mom làm cái xn anti 7 chỉ số? Chúc mom thành công lần tiếp theo này. thụ tinh trong ống nghiệm tỷ lệ thành công khoảng 40- 45%. Tại Việt Nam tỷ lệ này ở khoảng 35- 40%. Vì có 1 lần lưu nên cần làm các xn chuyên sâu và tooàn diện hơn để khả quan hơn cho lần sau nhé

mình ko làm ivf nhưng cũng bị thai lưu, sau vài tháng thì mình có thai lại bth, sau 3th mình đi khám tổng quát, đc bác sĩ bổ sung các dưỡng chất cần thiết như acid folic, ăn uống đầy đủ, tâm trạng thoải mái. Chúc mom sớm có tin vui

chia buồn với m. m cố gắng ăn uống nghỉ ngơi nhiều giữ tinh thần tốt rồi em bé sẽ lại về thôi. chúc m sớm có tin vui nhé

ăn uống,nghỉ ngơi mom nhé,hồi phục sức khỏe lại sẽ có tin vui lại thôi,chúc mom mau khỏe.bé sẽ về lại với mom.

chúc mom sức khỏe