thai lưu mà không biết

Các chị cho em hỏi.Ở đây có ai gặp trường hợp thai lưu bị hút giống em không.Mà vẫn cảm thấy đau ngực buồn nôn.Trường hợp thai lưu mà không biết vì không có dấu hiệu ra máu hay dịch nhầy gì.cũng ko đau bụng ,tới kỳ đi siêu âm kiểm tra con thế nào thì bs mới bảo là thai bị lưu 8w.Và yêu cầu em thứ2 đi hút bé ra. Sau đó về nhà em vẫn thử lên 2// . E mong em vẫn còn hy vọng,con vẫn khỏe mạnh dù là 1 chút hy vọng nhỏ nhoi để cứu sống con.Nghe tin con bị lưu em đau đứt tầng khúc ruột. E có thể xin bé về đưa lên nhà thờ nhờ cha xứ làm Lễ cho con được không ạ.Những chị nào thai bị lưu cho em xin ít kinh nghiệm vs các chị có xin đc con về và cúng cho con không.😩😩😩

7 Các câu trả lời

Mom ơi thai 8w chưa thành hình đâu mom , chắc tại con chưa có duyên với mình mom đừng buồn quá. Nếu muốn thì mom có thế xin thai về chôn chứ các cha thường không làm lễ riêng đâu, bạn có thể xin lễ là cầu cho linh hồn thai nhi. Đừng nặng nề suy nghĩ quá nhiều chuyện tên tuổi gì vì con thật sự cũng còn chưa thành hình hài, mà lại không phải lỗi của ai, bạn đâu có bỏ con đâu mà! Bé đang là thiên thần rồi và mẹ lạc quan lên đừng buồn bã quá nhé! Rồi con sẽ lại đên sớm thôi. Dấu hiệu thai lưu tuổi thai càng nhỏ càng khó biết, vd như giảm nghén đột ngột, ngực mềm đi, k còn căng tức nữa

Ráng lên mom ơi. E bên lương, k rành mấy cái nghi lễ hành giáo nên k tư vấn cho mom dc nhưng dù sao mom cũng nên chuẩn bị trc tinh thần trong tình huống con k thể ở lại nữa. lúc mới lưu thai thường nồng độ hcg vẫn còn nên thử que vẫn sẽ lên 2v. nếu khám chỗ khác cùng kq thì nên lấy thai ra sớm kẻo biến chứng. con đi rồi thì mom cũng đừng dặt vặt, trách móc bản thân vì ở những tuần thai đầu khá nhạy cảm nên dấu hiệu thai lưu không ra máu rất dễ xảy ra, ngay cả khi triệu chứng nôn nghén giảm dần cũng thường bị nhầm lẫn và bỏ qua

1. Nếu m chưa tin muốn tìm thêm tia hi vọng nào đó m có thể khám thêm chỗ khác nữa. 2. Dấu hiệu thai lưu thử que vẫn lên 2 vạch bt m à, 3. Khi thai 8w thì con vẫn còn nhỏ xíu, nên m có cha làm lễ siêu cho vong linh của con thôi ạ. 4. Con chưa đủ duyên để ở lại với m, thành tâm cầu chúc cho con được siêu thoát tìm được nơi ở tốt, con sẽ phù hộ cho m.

mom nên đi khám ở bệnh viện lớn đi, đi thêm 2-3 nơi luôn nha mong là không sao

không ai muốn điều này xảy ra cả,mom nên đi khám chỗ khác nữa nha

Đi kiểm tra 1 nơi khác xem sao Mom

m đi bv khác thử xem s m..