Một số dấu hiệu dấu hiệu thai lưu 9 tuần

Khi mang thai các mẹ nên thường xuyên theo dõi cơ thể cũng như em bé để phát hiện ra những bất thường và khi đó hãy đến bệnh viện ngay để đc kiểm tra. Một số dấu hiệu khi thai lưu 9 tuần là: - Mẹ không có cảm giác thai nhi đang cử động khi đặt tay lên bụng - Bụng cũn ko còn to nữa, mẹ ko còn cảm giác nghén hay ngực căng tức như trc - Đau bụng lâm râm, dữ dội, ra máu - Khi siêu âm không còn nghe thấy tiếng tim thai đập.

9 Các câu trả lời

Mang thai sợ nhất là điều này xảy ra, vì v để phòng tránh nó cm mẹ nên khám, sàng lọc sức khỏe, tiêm phòng vacxin trước khi mang thai và trong thai kỳ. Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là nước và acid folic. Tránh khiêng đồ nặng và hạn chế hoạt động mạnh trong suốt thời gian mang thai. Theo dõi, khám thai đều đặn theo chỉ định của bsi. Đến ngay bệnh viện khi thấy những dấu hiệu như: Ra máu, đau tử cung…

HỮU ích

hữu ích

Hữu ích

hữu ích

2y