Thai lưu ra máu màu gì?

Các chị ơi có bầu mà cứ ra máu là bị động thai pk ạ? Sao e nghe bảo có ng còn ra máu báo thai nữa là ntn? làm sao để phân biệt dc? nếu thai bị chết lưu thì máu ra nhiều hay ít, giống hay khác màu máu kinh ạ? có đau bụng hay kèm theo dấu hiêu gì khác k? Có tr,h nào bị lưu thai mà k ra tí máu nào k ạ? thế ở những tuần thai nhỏ nếu lỡ e be có gặp vde gì thì làm sao mà m biết dc...

7 Các câu trả lời

ko phải ai có bầu cũng có máu báo thai đâu m. Mh đây, mh ko hề có máu báo. Còn nếu đã xác định dc có bầu rồi mà lại ra máu ít ít tầm 1 2 giọt + thai nhỏ tầm mấy tuần đầu thì có thể đó là máu báo. Còn thai đã qua giai đoạn đầu rồi mà ra máu thì đó là động thai, nếu ra máu nhiều thì có thể bị sảy thai. Thai lưu đa phần là ra máu nâu đen, có thể có máu cục hoặc máu sợi. Dù là trường hợp nào thì cũng nên đi khám m nhé. Nếu thai nhỏ, muốn biết thai có vấn đề gì hay ko thì chỉ có nước là đi khám và siêu âm thôi m à.

Thai lưu ra máu như thế nào còn tùy thuộc vào cơ địa của tưng ng e ơi, có ng ra ít, có ng ra nhiều và đúng là có nhiều tr,h bị lưu thai mà k hề ra máu vì tuổi thai quá nhỏ tự tiêu biến. Khác với máu báo thai ra cực ít, chỉ 1 vài giọt, màu hồng nhạt còn máu thai lưu thường có màu nâu hoặc sẫm, ra nhiều nhất vào 2-3 ngày đầu rồi giảm dần. ra máu sẽ đi kèm đau lưng, đau bụng bất thường

Thai lưu ra máu màu gì tùy vào mỗi người vs tuần thai nữa mom. Ra máu là tối kị của mang thai nên khi thấy ra máu là đi khám bsi liền nha. Bsi sẽ kiểm tra vs tư vấn cho mom chính xác nhất. Nếu thai lưu dưới 27w thì chảy máu âm đạo với số lượng ít, màu hồng nhạt, nâu hoặc nâu đậm. Còn trên 27w thì âm đạo ra máu màu sẫm

Tốt nhất mom nên đi khám và để bác sĩ tư vấn để yên hơn. Tinh thần mới thoải mái và tốt cho bé

thai lưu ra nhiều máu m ạ đau bụng nữa còn máu báo thai thg chỉ vệt nhỏ thôi

mh nếu ra máu thì dù là gì cũng nên đi khám mom ơi

tuỳ cơ địa nữa m ơi..