Các chị ơi thai lưu có hiện tượng gì

Sợ quá các chị ơi e 13w khám thai bác sĩ nói dọa sảy, có ra dịch nâu, bác sĩ cho thuốc dưỡng uống,đặt rồi chích nữa Giờ cần lưu ý ăn uống,nghỉ ngơi ntn nào ạ...!!! các chị chỉ e các dấu hiệu thai lưu nữa để kịp thời đến viện ạ hic Mong thai kì khoẻ mạnh bình an, con đủ tháng,đủ ngày chào đời khoẻ mạnh lành lặn!!!

8 Các câu trả lời

Khi tuổi thai còn nhỏ thường khó cảm nhận dc cử động thai nên nếu k có kn nhìu mẹ sẽ k bít đc bị thai lưu có biểu hiện gì. giờ mom cứ nghe lời bsi dặn, nhìu ng dọa sảy còn phải nằm im bất động ý nên phải hết sức cẩn thận, đi lại nhẹ nhàng, tránh vdong mạnh, ăn uống giữ gìn. Nếu thấy 1 trong các dấu hiệu đau bụng, co thắt, ra máu, ngực xẹp thì phải vào viện ngay nha

Mom ráng cẩn thận nghỉ ngơi nhiều và quan sát các dấu hiệu để em bé khỏe mạnh nhé . Nếu hỏi thai chết lưu có biểu hiện gì thì cần biết thai kỳ ở giai đoạn nào đó mom, vd mom dưới 20w thì mom sẽ thấy ra máu màu hồng nhạt hoặc nâu ở âm đạo, giảm dần tình trạng nghén, đau bụng nhiều, ngực hết cảm giác căng tức, bụng không có dấu hiệu to lên

m nghỉ ngơi nhiều tránh đi lại, vận động mạnh. buổi tối trước khi đi ngủ m niệm nam mô đại bi quán thế âm bồ tát 3 lần.có hơi tâm linh xíu m có thể làm theo hay k thì tùy nhé. tại trước mình được sư thầy khuyên thế 😊

M cứ yên tâm nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ngủ sớm, uống thuốc đầy đủ theo đơn bs kê. Đặc biệt giữ tinh thần thật thoải mái. Chúc m có một thai kỳ khoẻ mạnh

mom nghỉ ngơi nhiều và đặc biệt là theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, mom có thể ăn cháo cá chép, món ăn giúp an thai.

m ăn uống đủ chất, ưu tiên các món an thai.. nghỉ ngơi nhiều, hạn chế đi lại, ngồi xe máy hay khiêng vác nặng nha m..

m cần dưỡng thai nằm nghỉ ngơi nhiều nè, chúc m có 1 thai kì khỏe mạnh

m nghỉ ngơi nhiều nhé m ăn cháo cá chép cho an thai nhé