thai chưa cố định

Các mom ơi thai chưa cố định là như nào vậy e lo quá

thai chưa cố định
32 Các câu trả lời

23 tuần thì chưa lo đâu mom. Ngôi thai chưa thuận có cách để chỉnh lại. Để lần siêu âm tới xem sao :) https://vn.theasianparent.com/me-co-biet-thai-nhi-trong-bung-nam-nhu-the-nao

nghĩa là bé còn nhỏ còn di động chưa cố định ngôi thai, thường thì 3 tháng cuối sẽ biết rõ ngôi thai là thuận hay ngược để biết đẻ thường hay mổ

Ngôi thai chưa cố định là thai đang di động đó mom bé có khi quay xuống có khi quay ngang bước sag tháng thứ 7 trở đi be mới quay xuống cố đinh nha mom..

5y ago

Cám ơn mom

ngôi thai chưa cô định là đầu em bé đang xoay linh tinh không cố định 1 bên, bảo giờ quay đầu xuống là cô định là sắp Sinh yk

Là thai chưa xuôi đó b. Lúc này thai chưa nằm hẳn ở vị trí nào, xoay linh tinh

Nghĩa là thai còn đang tung hoành trong bụng mẹ, cân đẩu vân các kiểu bạn nhé

Nó còn quậy chưa ổn định đấy Mình 24w đc 630g

K sao cả ah mom. Cứ 3 tháng là em bé quay đầu ah

Nó còn quay lung tung , chưa quay đầu đó

la khi nao ngoi thai co đinh la mom sap sanh á