Đau đầu ti có phải có thai hay triệu chứng khác?

Các chị cho mh hỏi có ai bị đau đầu ti mà ko phải có thai ko? Mh bị đau đầu ti mấy hôm nay nhưng ko sưng hay ra mủ gì. Mh có 2 đứa con năm nay đã hơn 20 tuổi r và ko có định sinh thêm nên đặt vòng nhìu năm lắm r. Mấy tháng nay kinh nguyệt cũn ko đều, tháng có tháng ko dù trc đó đều mỗi tháng lắm. Nhờ các chị em chia sẻ giúp

1 Trả lời

Cô oi như cô nói thì chắc cô cũng bằng tuổi mẹ con vì con năm nay cũng hơn 20 r, nếu đúng thì chắc cô đã ngoài 40 gần 50 r phải ko ạ? Mẹ con cũn mới bị như cô đi khám thì bsi nói đau đầu tí ở nữ giới đô tuổi này thường do bc vào thời kỳ tiền mãn kinh đó cô. Giai đoạn này thì dễ bị thiếu hụt các dưỡng chất trong cơ thể, nguy cơ cao là thiếu hụt progesterone và dẫn đến nhiều rối loạn. Nổi bật phải kể đến triệu chứng đau đầu nhũ hoa.