Ngôi thai chưa cố định có phải bất thường ko ạ?

Các chị cho e hỏi tuần 35 r mà ngôi thai chưa cố định có phải bất thường ko ạ. Nhỏ e mh lần đầu mang thai. Nó thì sợ dao kéo từ nhỏ tới giờ nên sợ phải sinh mổ mà tới tuần 35w r bsi còn kết luận ngôi thai chưa cố định nữa. Làm nó rầu hết sức. Các chị chia sẻ giúp e cách làm cho bé xoay đầu cố định vs ạ

2 Các câu trả lời

chưa cố định k phải bất thường gì đâu m nhé.. đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, uống nhiều nước, trò chuyện cùng con bảo con quay đầu xem thế nào ạ..