Tư vấn các mũi tiêm phòng cho bé theo tháng

Các chị cho e hỏi bé e nay đc 1 tháng r có cần đi tiêm phòng ko ạ? Hồi mới sinh ở viện, bé có chích Viêm gan B vs BCG phòng bệnh lao. Vậy bây h có cần chích nữa ko, đang dịch bệnh e bế bé ra bệnh viện chích có đông quá ko cm? Cm chích cho bé ở nhi đồng hay sao ạ? E tập đầu e lơ ngơ quá

Tư vấn các mũi tiêm phòng cho bé theo tháng
7 Các câu trả lời

Trong cuốn sổ bệnh viện có ghi các mũi tiêm á mom. Bé 1 tháng thì chưa tiêm đâu. Đến tháng sau mới tiêm 6 trong 1 hoặc 5 trong 1. Rồi 1 mũi phòng bệnh tiêu chảy, 1 mũi phòng bệnh viêm tai giữa, viêm phổi, viêm màng não do phế cầu nữa đó mom. Mom sợ ra viện thì đến trung tâm chích ngừa cho bé như VNVC hay pasteur cũn đc nha

đủ 2 tháng m ra trạm y tế tiêm 5in1 + uống bại liệt (miễn phí) hoặc ra bv tiêm 6in1 + uống Rota dịch vụ m nhé..

1 tháng như vậy là đủ rồi. 2m thì tiêm 6in1 hoặc 5in1 và uống rota mom nhé

bé đủ 2th, m đưa bé đi tiêm 5in1 hay 6in1 nè

6 tuần có thể chích Phế cầu

2th tiêm 5in 1 hoặc 6 in 1 m nhé

quan tâm ạ.