chích ngưa trễ

Có m nào như e k. Con e đc gần 3th roii..mũi 2th chưa chích vì dịch nên xã hoãn lại .h sắp 3th chăc k chích nữa quá .hĩc ...sợ bé k chích roi kháng lại bệnh dc ...bây h nên đi BV chích k ạ. Hay chơ đợi nuâ ạ. Cho e xin ít ý kiến...

28 Các câu trả lời

Vừa rồi Dịch nhưng e vẫn tìm chỗ tư nhân để tiêm cho con ak .Dịch bệnh z nhưng nhiều tư nhân họ vẫn làm .m tìm kiếm và chích cho con đi để quá tháng.

Cho mình hỏi tiêm 6 trong 1 được 2 mũi. Giờ mình đi nơi khác tiêm mũi cuối được k các mom. Do chỗ mình đang tiêm là ở bv thì bị hoãn lại rồi

3y ago

tiêm sớm mới đáng lo, chứ tiêm trễ ko sao m à. nhưng có vài mũi buộc phải tiêm nhắc đúng lịch, ko là phải tiêm lại từ đầu. m ra chổ tiêm tư vấn sẽ rõ à

3 mũi 6 trong 1, Uống Rota trước 6 tháng nha mom. Che chắn cho con và mom rồi đi. Để quá tháng không chích đúng, sau này đề kháng con yếu

Ksao đâu m. Miễn sao bé tiêm đầy đủ là được. Nếu m lo lắng sợ con bị lệch tháng tiêm nhiều lần thì có thể tiêm dịch vụ

Kg sao đâu ạ. Vẫn chích bình thường nha em. Miễn em cho bé tiêm đầy đủ mũi tiêm là được à.

E củng bị 15 tây vừa rồi là lịch tiêm ngừa cho bé nhưng trạm hoàn lại vì dịch bệnh

6in1 với phế cầu là nên chích đủ 3 mũi trước 6th nha mom . Che lại rồi đi là được

4y ago

Cảm ơn m nè

Mom tìm chỗ tư nhân mà chích cho bé k phải nhất thiết ở viện đâu

Haiz e đây bây giờ đã 4th rồi ma chưa chích được mũi nào hết luôn

ks đâu mom.bé nhà mk cx hơn 3th ms tiêm đây .nhiều bé còn trễ 2t ý