Các mom ơi cho em xin ý kiến với ạ... chiện là đợt lúc sinh bé nhà em ch đc chích mũi gì hết...

5 tây tháng năm vừa rồi bé em mới chích mũi Lao ( sẹo ), còn 5 tây tháng 6 vừa rồi bé tới kỳ đi chích viêm gan B mà bệnh phải nhập viện ch chích được nên phải dời tới tháng 7 này... vậy e chích xog mũi viêm gan B này rồi tháng 8 là bé nhà em gần đc 4 tháng e cho bé đi chích 6 in 1 luôn đc k ạ.... SAN NGỌC NHI 13.04.21 #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

Được mom ạ mom đi lên trung tâm bác sĩ sẽ hướng dẫn mom tận tình nha

dk mom nhé, đủ 60ngày tuổi là con tiêm dk mũi hiip r nha mom

được nha mom ơi..

Được nhé mom

Được m nhé

được m nhé

được m ơi

đc nha m

đk m ơi

dc nha mom

3y ago

con mình k tiêm của Đức nên ko rành nữa m 😂