Tiêm ngừa cho bé

Mấy mom cho em hỏi,em sinh bé được 1 tháng 9 ngày,hôm ở bệnh viện bé đã chích mũi Lao với mũi viêm gan siêu vi B,ở trạm xá hẹn 9 tây tháng rồi chích ngừa mà em quên,vậy bé được 2 tháng em đi chích có đc không ạ?

6 Các câu trả lời

đc nha mom. Mom nên có lịch riêng theo dõi lịch tiêm phòng để tránh bị quên nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

trên 2th là chích đc r

duoc m nhe

dc mom

dc nha

đc m