chích ngừa

bé 2 tháng tuổi chích ngừa mũi gì? nên chích ở Từ Dũ hay VNVC? Giá bao nhiêu? mom nào chích r cho mình tham khảo với

33 Các câu trả lời

Giá ở VNVC sẽ cao hơn 300 _ 400k/ liều thuốc mom nha và sẽ đưa mom vào gói dịch vụ để mom đóng luôn ( khoảng hai mươi mấy triệu). Giá cao hơn vì bên đó có thêm phần chăm sóc dịch vụ như khu vui chơi mini cho bé trong sau khi chích, phần ăn nhẹ trong khi chờ đợi... Nhưng những dịch vụ này chỉ bé trên 2 tuổi mới dùng được. Như con mình đợt đó mới 6 tháng đâu biết chơi cầu trượt hay bập bênh 🤗 phát cho phần ăn là ổ bánh mì và hộp sữa tươi ( bé 6 tháng chưa ăn hay uống thứ đó được) 😂. Nếu mom chích, có thể chích lẻ chứ đóng gói thì theo mình không nên. 1 khi đã đóng, mom k thể đưa con đi đâu chích vì đã đóng tiền cho VNVC ( bỏ thì mất tiền) và khi không đưa họ hai mươi mấy triệu 1 lúc... Số tiền đó mình có thể sinh lời bằng việc khác hoặc làm việc gì đó cần và có ích hơn ( mỗi tháng tiền chích ngừa cao lắm khoảng 2.5 triệu, có tháng chỉ 200k_ ít xoay dễ). Thuốc giá gốc và uy tín, không phát sinh thêm bất kỳ phí gì thì chỉ có ở Pasteur thôi mom nha. ( viện Pasteur là nơi nhập khẩu chính các loại vaccin trên thế giới về Việt Nam và cũng là nơi nghiên cứu sản xuất vaccin của nước mình) Mình góp ý vậy, tùy mom chọn lựa nhé

- Tiêm ở đâu cũng như nhau: tiêm ở trạm y tế địa phương thì được free/hỗ trợ những mũi cơ bản, tiêm ở VNVC hay bệnh viện thì hình như không được hỗ trợ (nhưng bù lại là sẽ có những mũi tiêm mà ở trạm y tế không có) nên chi phí mắc hơn. - 2 tháng: tiêm 6in1 (hoặc ở trạm y tế thì 5in1), và phế cầu + uống rota - Note: sợ bé sốt thì có 2 cách: (1) là mẹ ăn lá tía tô ngày trước khi đi chích, (2) chia ra không chích phế cầu, phế cầu chích sau vì mũi này khá mạnh nên dễ sốt (bé nào sinh non thì recommend chích phế cầu sớm luôn) - Chi phí: VNVC tầm 3tr/ 2 mũi 6in1, phế cầu và rota

trước e có lần đi chích tư về bé khỏe không sốt 6in1 giá 1.600.000. lần sau ông bà ngoại bảo thôi tốn kém quá đi chích ngoài trạm đi . vì có mình ck đi làm nên ông bà ngoại muốn gói ghém khoảng nào hay khoảng đó

6in1 là chích dịch vụ còn 5in1 là chích ở trạm y tế không tốn tiền , e thì không điều kiện nhiều nên cho con chích ở trạm y tế , còn mom có điều kiện chích dịch vụ cho tốt nè

mình mới đưa con đi chích. bác sĩ cho chích theo tháng tuổi . bs cho chích 1 muỗi là 1.180k còn uống 1 liều 860k. bệnh viện Âu Cơ

Từ dũ rẻ hơn VNVC. VNVC chủ yếu m phải mua trọn gói. minh có bang gia cua bên an đông à. m cần minh đăng cho

Chích Vnvc nè mpm.. Chích 6in1 phế cầu với rota..giá 6in1 là 1015k..rota bỉ 825 rota mỹ 665..phế cầu 1045k

3y ago

rota nào cũng dạng uống nha mom

6in1, phế cầu và rota m nhé mình ở miền bắc và mình tiêm chọn gói 2 năm đen khi con 2 tuôi ơ vnvc á

3y ago

22tr m ạ. co thể đóng làm 2 đợt ạ. dong bang tiền mặt hay chuyển khoản đêu đuoc a

Bé 2 tháng tiêm phế cầu, rota, 6in1. Giá m k nhớ rõ lắm nhưng mỗi loại >

vnvc có nhiều gói lựa chọn nhe mom. tham khảo trên web của vnvc á