Làm sao phát triển não bộ của trẻ trong bụng mẹ?

Các c cho e hỏi ms bầu thì nên ăn uống như thế nào bổ sung đủ dinh dưỡng cho con nhỉ? Tập đầu nên hoang mang quá, e có đg cân nhắc bổ sung thêm sữa bầu cho con từ sớm để đảm bảo dd mà coi thấy nhiều loại quá ko biết đường mà lần. E tham khảo enfamama thấy có nhìu dưỡng chất cho con ptr não bộ ngay từ trong bụng mẹ, mà hình như cũng ít bón nữa, các mom nào uống r cho e xin review với.

Làm sao phát triển não bộ của trẻ trong bụng mẹ?
8 Các câu trả lời

Cách phát triển não bộ cho trẻ theo m tin tưởng thì là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và đa dạng cho mẹ, cả calo và các vi chất. Với thai giáo cho con đó mom. Mom nói chuyện với thai mỗi ngày có tác dụng hay lắm, e bé nghe đc giọng mẹ, phát triển các giác quan nữa mom. R nghe nhạc, loại nào cũng đc cả