Bổ sung dinh dưỡng

E sinh bé đc 3 tháng rưỡi. Tháng đầu còn ăn uống đầy đủ, càng về sau mẹ e ko nấu gì riêng biệt cho người cho con bú, cả nhà ăn thế nào thì e ăn thế ấy... Các chị chỉ giúp e có cách nào để e tự bổ sung dinh dưỡng cho mình đc ko...

2 Các câu trả lời

Uống ngũ cốc á mẹ. Sữa bao đặc lun á. E hồi trước sữa loảng lắm. Mà e nghe ngta chỉ cái uống thử trộm vía sữa đặc bé lên cân nhanh lắm. C mua cho e mua nè có phiếu bảo hành lun k sợ mua nhầm. Zalo 08983242,11

uong ngu côc m nhe