Làm sao phát triển não bộ của trẻ trong bụng mẹ?

Các c cho e hỏi ms bầu thì nên ăn uống như thế nào bổ sung đủ dinh dưỡng cho con nhỉ? Tập đầu nên hoang mang quá, e có đg cân nhắc bổ sung thêm sữa bầu cho con từ sớm để đảm bảo dd mà coi thấy nhiều loại quá ko biết đường mà lần. E tham khảo enfamama thấy có nhìu dưỡng chất cho con ptr não bộ ngay từ trong bụng mẹ, mà hình như cũng ít bón nữa, các mom nào uống r cho e xin review với.

Làm sao phát triển não bộ của trẻ trong bụng mẹ?
8 Các câu trả lời

Có ai thắc mắc khi nào thai nhi hình thành não bộ như mh ko. Theo như mh biết thì chỉ chỉ sau 16 ngày thụ thai, nền tảng thần kinh của thai nhi bắt đầu hình thành và phát triển. Cho nên nếu muốn giúp con phát triển thông minh thì các mẹ ngay từ đầu thai kỳ nên bổ sung các thực phẩm như omega 3 từ cá hồi, thai giáo giúp con phát triển trí tuệ

Cách phát triển não bộ cho trẻ theo m tin tưởng thì là bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cần thiết và đa dạng cho mẹ, cả calo và các vi chất. Với thai giáo cho con đó mom. Mom nói chuyện với thai mỗi ngày có tác dụng hay lắm, e bé nghe đc giọng mẹ, phát triển các giác quan nữa mom. R nghe nhạc, loại nào cũng đc cả

Bạn đầu mình cũng uống loại này rồi sau chuyển sang mua được loại gói. Tiện hơn. M có thể chọn vị vani hoặc socola. Sữa này thì mát nhưng hơi nhạt.

uống cũng ngon đó mom mà mk uống đc hộp à ,lon thứ 2 nghén k uống đc nếu mom k nghén thì uống khá tốt cho con

Trước mình có dùng loại này nhưng uống được 1 hộp vì có lẽ mình k hợp nên chuyển qua fiso hương cam

mình uống 2 hộp này xong chuyển qua uống sữa tươi k đường. uống vị vani dễ uống hơn socola

Mình ko dùng sữa này, chỉ dùng stkd , đẩy bài Mom nha

bé mình k dùng loại này, đẩy bài nhé