Bổ sung sct ntn

Các mẹ cho e hỏi ạ!!! 1. Bé nhà e ti mẹ hoàn toàn nay đủ tháng rùi từ 3kg lên 3,7kg có bé k ạ? E thấy nhìu bé bụ bẫm, kháu khỉnh quá nên muốn bổ sung thêm sct tăng cân hoặc phát triển trí não, tăng sức đề kháng cho con mà e tập đầu k biết nên bắt đầu từ mục tiêu j và chọn hãng sữa nào cho bé ạ! Hiện tại e có nửa hộp sữa thanh meiji ạ, e nên cho bé uống hết r mua sữa khác k ạ 2. E có nên bổ sung men cho bé k ạ? Và dùng loại nào ok v ạ? Vì cả 2 vck e đg tiêu hoá đều kém nên e lo con cũng v. 3. Bé nhà e rôm mọc nhiều ở đầu nên e chỉ đội mũ thóp cho bé lúc vừa tắm xong, đi ngủ còn đâu e chỉ lấy mũ đắp lên thóp thui. K pit như v e bé có bị sao k ạ? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Bổ sung sct ntn
20 Các câu trả lời

1. Từ 3kg lên 3.7kg trong 1 tháng là cũng ok rồi mom à. Đừng vì thấy con người ta bụ bẫm mà ham. Bụ bẫm có thể là béo phì đó mom à, thì lại ko tốt đâu. Chỉ cần con khỏe mạnh là được. Các bác sĩ vẫn khuyên sữa mẹ là tốt nhất. Nếu mom ít sữa quá thì mới dặm thêm sct, còn đủ/dư thì cứ cho con bú mẹ thôi. Còn mom muốn bổ sung thêm sct thì sữa Meiji cũng tốt mà. Cứ cho con uống hết rồi mua sữa khác, nếu mom ko thích. Bỏ nửa hộp uổng phí lắm. Nên tiết kiệm, sau này còn nhiều thứ phải mua lắm mom à. Các sct khác mà các mom hay dùng: NAN, Blackmores,.. 2. Bổ sung men cho bé thì mom nên hỏi ý kiến của bác sĩ/dược sĩ. Họ sẽ tư vấn cho mom tốt hơn. Như vậy an toàn và an tâm mom à. Con còn bé, không nên cho con uống tùm lum. 3. Rôm mọc trên đầu là do bé nóng. Bé đã nóng mà mom còn đội mũ thóp thì càng nóng đó mom. Đầu là nơi thoát nhiệt của con mà. Mom che đi, nó nóng, rôm mọc lên thôi. Mình thì ko đội mũ thóp hay mũ gì cho con cả. Cứ để con thoáng mát là được. Hình như mom bôi phấn rôm cho con à. Mình thấy bột trắng trên đầu con. Phấn rôm giờ được khuyên là không dùng cho trẻ sơ sinh, vì bột phấn sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp của con. Mom có thể mua các loại kem bôi cho con ấy: yoosun rau má, kem em bé, thuần mộc,... Dạng kem an toàn cho con hơn. Chúc bé con luôn mạnh khỏe 💪🥰

3y ago

e đang dùng loại tắm gội này k thấy xi nhê j với rôm sảy. rôm sảy k nên dùng sữa tắm ạ? e tg tắm sữa tắm sạch và thoáng mát hơn lá tắm ạ

1.Mỗi bé mỗi cơ địa khác nhau nên bé lên kí là được rồi không cần bụ bẫm đâu mom chỉ cần con khoẻ mạnh là được, nếu mom muốn bổ sung sct thì dùng hết sữa thanh meji rồi đổi nhé nhưng theo mình sữa mẹ vẫn tốt nhất. 2. Muốn bổ sung men tiêu hoá cho trẻ sơ sinh thì nên có chỉ định của bs nha mom, không nên cho uống lung tung hại con á 3. Rôm có thể là do nóng nên mom mặc cho bé thoáng mát, tháo bao tay ra cho bé, tắm lá chè xanh, mướp đắng cho bé nhé. mom đội mũ lúc ngủ và lúc tắm cho bé là ok rồi. Mom có thể sử dụng yoosun rau má bôi cho bé để bé đỡ bị ngứa nhé

1. Con m đang phát triển rất tốt. M hãy ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để có dòng sữa tốt nhất cho con. 2. Bé còn rất nhỏ. Cực kỳ nhỏ hệ tiêu hoá còn non nớt k cần bổ sung bất cứ sp nào ngoài sữa mẹ. 3. M có thể vắt sữa ra bình cho bé tập ti. K cần bổ sung sữa ngoài nếu k thật sự cần thiết. Sau 6m dặm sct cũng chưa muộn. 4. M nấu nước lá khổ qua rừng với 1 2 hột muối biển tắm cho bé hàng ngày sẽ hết. Tay chân nên giữ ấm đầu để thoáng. Chúc m là ng mẹ sáng suốt và chăm con tốt. Chúc bé mạnh khoẻ.

1. Lên cân z là ok r mom. bụi bẫm thì cx con ng ta s mom lại so sánh con mik miễn bé khỏe là đc mom nha .Sữa mẹ là tốt nhất mom nha bổ sung sct khi mom k đủ sữa hoặc có ch j khác chứ đủ mik nghĩ k cần sữa mẹ bổ sung đầy đủ chất tăng sức đề kháng k sct nào hơn đc 2. Mom có thể kham khảo bs giờ nhièu sp trên thị trg mik lại k rành về dược bk con thật sự cần hay k 3 Trc mik cx đậy nhưng lúc bs lại thì la k đc đậy á mom vừa lm bé bị rôm sảy mồ hôi sẽ thấm ngc lại lm bé bị cảm sốt ...

Lên cân vậy ổn rồi mom, mom cho bé uống hết hộp đó rồi hẵng đổi cái khác nè Muốn bổ sung thêm j thì bsi kê mới đc mom ạ. Mom chỉ cần ăn uống đồ dễ tiêu hoá, cho bé bú là ổn, mom ăn thêm sữa chua vào nha Mom để bé nóng quá rồi. Mùa này ko nên cho bé mặc áo dài tay suốt mom ạ, người lớn còn nóng nữa là. Bỏ bớt bao tay ra cho bé nữa mom ạ, cho bé tiếp xúc với nhiều vật liệu tốt cho bé hơn nè

3y ago

dạ vâng!

1.bé lên kí như z đc rồi m, bé khỏe là đc. nếu m đủ sữa thì tốt nhất vẫn là sữa mẹ, nếu k đủ m bổ sung sct meiji hay nan cho bé thêm nè. 2. dùng men thì m nên hỏi ý kiến bác sĩ. k nên tự mua cho con 3.bé nóng nên m đừng đội mũ cho bé. bé bị rôm này là do nóng. m nấu nước lá chè, lá khế, lá khổ qua tắm cho bé. m cho bé mặc thoáng mát 1 chút vì càng nóng bí nó càng nổi nhiều đó m.

giữ thoáng mát, nhiệt độ cơ thể trẻ cao hơn nhiệt độ người trưởng thành. ko nên đổi sữa lung tung, hệ tiêu hóa ko dung nạp kịp trở nên yếu. con tăng cân nhiều hay ít phụ thuộc vào chất lượng sữa mẹ, sự hấp thụ tốt hay ko của con. m phải ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều ,nếu 3th liền kề con không tăng cân thì mới đáng lo m nhé

tuỳ mỗi bé thôi mom, miễn con lên ký là dc rồi mom ạ. mom muốn bổ sung thêm gì cho con thì đều qua ý kiến của bác sĩ mom nhé. bé bị rôm sảy thì mom nên mặc đồ thoáng mát cho bé ,mom có thể tắm lá khế chua cho con nhé.

3y ago

dạ. bé ra tháng nằm điều hoà nhiệt độ phòng 28 30 độ mặc đồ cộc đc chưa c?

bé lên cân vậy là được rồi mom mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú, k sữa gì tốt bằng sữa mẹ đâu trời nắng nóng k cần đội mũ cho bé đâu, rôm sẩy mom nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm cho bé nha

lên cân vậy dc rồi mom à. rôm sảy thì nấu trà xanh tắm bé. Tuyệt đối ko xài phấn rôm, bé hít phải vào phổi, cấp cứu ko kịp là xong fim đấy nhé.