MẸ BẦU ĂN GÌ UỐNG GÌ - ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU KHI MANG THAI??

Mọi mẹ bầu luôn cẩn trọng trong dinh dưỡng thai kì nhưng lại vô tình làm hại con yêu do thiếu kiến thức về dinh dưỡng khi mang thai, hoặc bận rộn nên ăn uống qua loa không đủ chất Nhiều mẹ bầu tự trách mình vì đánh mất tương lai của con chỉ vì chút sai lầm về ăn uống khi mang thai Đặc biệt, rất nhiều mẹ bầu bổ sung dinh dưỡng sai cách trở nên b.é.o p.h.ì, khó hồi phục vóc dáng sau sinh --------------- Rất ít Mẹ bầu biết rằng, theo Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em Quốc tế UNICEF, dinh dưỡng thai kì ảnh hưởng quyết định đến sức khỏe và trí thông minh của trẻ trong suốt cuộc đời. Thế nhưng, mẹ có biết, Dưỡng chất từ bữa ăn chỉ đáp ứng 1/3 nhu cầu của phụ nữ mang thai, nhiều nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy, 35% mẹ bầu cung cấp quá liều hàm lượng dinh dưỡng, 50 % mẹ bầu cung cấp thiếu dinh dưỡng. Chỉ 15% ít ỏi cung cấp VỪA ĐỦ dinh dưỡng cho cả mẹ và con Mẹ bổ sung thiếu hoặc thừa dinh dưỡng thai kì có thể dẫn đến hàng loạt vấn đề như: Sinh ra em bé bị nhẹ cân, dễ mắc các bệnh mãn tính, hay bị ốm vặt khiến mẹ chăm con rất vất vả, bé cũng dễ sinh non hoặc thai lưu trong bụng mẹ Bản thân người mẹ cũng không đủ sức khỏe để sinh con, chăm sóc con sau sinh, mẹ thiếu chất thiếu canxi dẫn đến đau nhức mỏi lưng sau sinh, không đủ sữa cho bé bú, sữa mẹ không mát không có chất dinh dưỡng khiến con chậm lớn còi xương suy dinh dưỡng Thêm vào đó, cứ 10 thai phụ thì có tới 7 người bị thiếu các chất dinh dưỡng thiết yếu do không ăn được nhiều, nghén không uống được sữa bầu, cứ uống là nôn tháo ra hết. ------------- Thai kỳ là giai đoạn VÀNG giúp em bé sinh ra khoẻ mạnh, thông minh lanh lợi, quyết định cả cuộc đời của bé. Đây cũng là giai đoạn DỄ GÂY TIẾC NUỐI NHẤT với nhiều người mẹ. Để đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi và xóa tan nguy cơ b.é.o ph.ì trong thai kỳ của Mẹ bầu, Zera mang tới Ngũ cốc dinh dưỡng cao cấp - Tuyển chọn 15 loại hạt dinh dưỡng ngoại nhập tốt nhất cho mẹ bầu: Hạt hạnh đào, Macca, hạnh nhân, hạt chia, mè đen, hạt sen, gạo lứt huyết rồng… Được các Chuyên gia đánh giá có Hàm lượng chất dinh dưỡng tốt nhất và cao gấp nhiều lần so với sữa bầu. Giúp mẹ bầu đáp ứng VỪA ĐỦ dưỡng chất thiết yếu khi mang thai. 06 Lý do KHUYẾN NGHỊ sử dụng Ngũ cốc dinh dưỡng Zera hằng ngày và trong suốt cả thai kỳ. 1 - Hàm lượng Sắt, Canxi, Axit Folic, cao gấp 3-5 lần sữa, đây là những chất thiết yếu mẹ bầu bắt buộc phải bổ sung đầy đủ 2 - Hàm lượng chất xơ cao giúp kích thích niêm mạc dạ dày làm giảm triệt để tình trạng ốm nghén, táo bón thai kì 3 - Hàm lượng Protein vitamin B1, B2, B6, E, C, K, các chất khoáng Ca, Mg, NA, K, Zn, Fe, cùng nhiều vi dưỡng chất khác giúp con dễ dàng hấp thu dưỡng chất và phát triển vượt trội 4 - Hàm lượng Omega3 cao gấp 5-7 lần sữa, giúp phát triển trí não tối ưu, con thông minh ngay từ trong bụng mẹ 5 - Ngũ cốc chứa các chất dinh dưỡng hữu cơ nên chỉ hấp thu vào con không vào mẹ, giúp mẹ kiểm soát hoàn hảo cân nặng mà con yêu vẫn phát triển mạnh khỏe. 6- Tỉ lệ dinh dưỡng trong sản phẩm được tính toán và điều chế riêng theo cơ địa của phụ nữ Việt, an toàn và phù hợp nhất cho mọi mẹ bầu Việt Zera - Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và Bé thay thế hoàn toàn sữa bầu mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho con phát triển tốt nhất. Sản phẩm đã được Bộ y tế cấp giấy phép và kiểm định Dễ uống, dễ sử dụng với mọi Mẹ, đặc biệt là mẹ bầu ố.m n.g.hén Được DÙNG THỬ 7 NGÀY nếu không hài lòng có thể trả hàng nhận lại tiền Link sản phẩm: https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

MẸ BẦU ĂN GÌ UỐNG GÌ - ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU KHI MANG THAI??
2 Các câu trả lời

hay ạ

hữu ích ạ