MẸ BẦU ĂN GÌ UỐNG GÌ - ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU KHI MANG THAI???

Ngũ cốc zera là sự lựa chọn của các mom. Thơm ngon dễ uống, thay thế được sữa bầu, giúp mẹ giảm nghén,ăn uống ngon miệng, chỉ hấp thu dinh dưỡng vào con, không vào mẹ, Giúp bé phát triển toàn diện cân nặng và chiều cao. Giúp con thông minh ngay từ trong bụng mẹ Hỗ trợ tiêu hóa ngăn ngừa táo bón Giúp tăng cường sữa sau sinh Giúp mẹ ngủ ngon giấc Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe Link mua hàng: https://shop.dimuadi.vn/product/436571?pub_id=6828987864403935232

MẸ BẦU ĂN GÌ UỐNG GÌ - ĐẦY ĐỦ DƯỠNG CHẤT THIẾT YẾU KHI MANG THAI???
14 Các câu trả lời

sản phẩm rất tốt. nhất là mẹ bầu nào không ăn được nghén quá cứ thử loại này, nếu không hợp có thể trả hàng lại nhé. giảm nghén rõ luôn

mình dùng thấy OK lên mình bán luôn. được hỗ trợ dùng thử 7 ngày miễn phí nhé bạn

hữu ích quá ạ, chúc mom buôn may bán đắt

ai dùng loại này rùi review đi ạ

Chúc mom buôn may bán đắt nhé

chúc mom đắt hàng nha

Mk ko uống được ngũ cốc

1y ago

loại này dễ uống lắm bạn. mình nghén toàn tập mà uống mỗi loại này nè. uống vào thấy đỡ khó chịu , con vẫn lên cân đều á

Kiến thức hay

tt hữu ích

Hữu ích