siêu âm 21w

Mũi công túa nhà mình 21w2 vầy có cao không các mom nhỉ

siêu âm 21w
74 Các câu trả lời

mũi con nhà m khi s âm bsy và mọi ng khen cao, sinh ra cũng cao ơi là cao, sống mũi rõ ràng thế mà dần dần tẹt lét lại, k thấy sống mũi đâu nữa

Mình siêu âm 22 tuần mũi cao .mà đến gần sinh mặt bụ bẫm ra lại nhìn mũi thấp hẳn.sinh ra r biết các mom ạ

Bé mình 23w siêu âm mũi cũng cao nhưng mình mũi toẹt nên vẫn lo vì nhiều bé mới sinh mũi cao sau đó lại thấp

Cho m xin vía 2 vạch bỏ bụng tháng này nha mom. Chúc 2mc luôn khỏe nha 😍😍

4y ago

Cám ơn bạn chúc bạn sớm tin vui tháng này nha

cho em hỏi mang thai 21 tuần là siêu âm chụp cận mặt bé rồi phải ko ah

ui, trộm vía thế ạ. cho e xin vía công chúa bỏ bụng mom nhé

em chỉ hi vọng em bé sinh ra mũi không xấu như mũi mẹ 🤣🤣🤣

cho mình hỏi con mình siêu âm lúc 22w đây ạ. mũi có cao ko các mom

Bé Chị xương mũi bao nhiêu vậy Chị

trộm vía công chúa nhà mình mũi cũng cao ạ 😍😍