Trứng cá chép tốt cho bà bầu ko các mẹ?

Cá chép giúp an thai, dưỡng thai tốt thì mh biết nhưng ko biết trứng cá chép có tốt ko cm nhỉ? Số là mẹ e đi chợ mua đc con cá chép có cái trứng cũn to tính nấu cháo cho e ăn, dạo này e cũn hơi cảm cảm. Mà có bầu nên e hỏi trc r mới dám ăn chứ sợ ảnh hưởng đến con lắm. Mẹ e làm thì đảm bảo từ khâu sơ chế đến chế biến, chất lượng lại tuyệt vời nữa

Trứng cá chép tốt cho bà bầu ko các mẹ?
7 Các câu trả lời

Trên TAP có bài ăn trứng cá chép có tốt cho bà bầu không đó mom, mh đọc thì trứng cá có chứa nhiều axit béo Omega 3, cephalin, tốt cho sự phát triển não bộ của bé. Hhàm lượng canxi và vitamin D rất dồi dào. Đây là các khoáng chất thúc đẩy sự hình thành xương, răng, tóc ở thai nhi. Vitamin A trong trứng cá mang lại tác dụng bổ mắt cho mẹ và bé.

ăn tốt m nhé. mình đợt bầu cũng ăn

ăn tốt đó mom

Ăn tốt đó Mom

đc, tốt nè m

tốt nha mom

tốt nhé m