Bà bầu ăn trứng cá được không

Bà bầu ăn trứng cá được không các mẹ ơi!!!! Nói đến món trứng cá thì gì đâu mà thèm luôn á. E là đạo trứng cá luôn, đủ loại trứng cá. Từ trứng cá trích, cá hồi, trứng cá lóc, cá sặc... ở đâu mà có thấy bán trứng cá là e gom về nhà xong rồi tùy món mà chế biến các thứ. Nhưng bây giờ bầu bì rồi e quá sức là phân vân, ko biết có tiếp tục được sở thích này ko. chẳng hạn như trứng cá hồi thì e có được ăn sống với cơm như trước ko ạ? Hay là trứng cá trích ép thì ăn được ko các mẹ ơi. có trứng cá lóc, cá sặc, cá rô... gì đó thì e đem kho tiêu nên cũng ko quá lo lắng. Nhưng các món trứng cá đi ăn kèm với sushi đó thì ko biết ăn được không. món ăn dễ nghiện quá trời luôn, nếu mà ăn ít thì có sao ko hở các mẹ. xin cho em chút hi vọng là có thể ăn được đi các mẹ ơi (nhưng mà ko ăn được thật thì chắc e cũng sẽ ráng nhịn thôi ạ)

Bà bầu ăn trứng cá được không
14 Các câu trả lời

Cảm ơn mom đaz chia sẻ. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

k lên ăn đò sống nha. Nhờ mom like ảnh hộ gd mình nha,tks m https://community.beyeu.com/booth/1863390?d=android&ct=b&share=true

Thai phụ nên ăn chín m ạ. Vì ăn đồ sống không biết đâu được nhỡ gặp phải giun giếc ảnh hưởng đến con

M ăn gì thì khi có bầu đều phải nấu chín trước khi ăn nhé

ko nên ăn đồ sống nha mom, mà mình lại ko hảo trứng cá

đồ nấu chín thì ăn đc chứ đồ sống là k ăn đc nha

trứng cá nấu chín thì ăn dk chứ k dk ăn sống đâu m

k nên nha mom bầu bì chỉ ăn chín thôi

bầu phải ăn chín uống sôi nhé mom

bầu bì k nên ăn đồ sống nè m