CS

cs ako mommy. pano kayo naliligo??kelan pwede basain tahi

10 Replies

Yung Tegaderm din po nilagay sa tahi ko nung dinischarge ako sa hospital. pwede ka maligo pag meron nun kasi pwede basain. pinapalitan lang every 2 days or kung may lumusot na water sa loob. mejo pricey lang cya pero effective. as for mismong paliligo, naglagay kami monobloc chair sa cr para di ako tumayo ng matagal tska para di masyado magbend kapag kukunin yung tabo. di ko kasi abot sabitan nung sa shower ng di feeling nasstretch yung tahi kaya tabo-tabo ako nun 😁

Hi mommy. Na CS din ako last year. Before ako madischarge sa hospital, I asked my OB kung pwede na ko maligo pagkauwi. She said yes naman as long as hindi mababasa yung sugat. She recommended Tegaderm. Waterproof sya mommy kaya no need to worry na mababasa sugat mo pag naligo. After a week, bumalik ako sa OB ko for postnatal check up. Tuyo na yung tahi at pinabasa nya na rin sakin. You can discuss it with your OB rin mommy para mainstruct ka ng mas maigi. 😊

bago squ lumabas ng hospital pinalitan ni ob ung tegaderm qu...1week pa bgo aqu maligo nun punas2 lang kxe bka daw mabinat aqu...after 1 week balik ky ob,inalis na nia tegaderm ayun nababasa qu na ung tahi qu at ndi nmn xa nag keloid....after 3yrs parang alang tahi na ginawa skin....

CS dn ako mamshie..di ako pinapaligo pero pasawaya ako pero sbi nmn ng OB ko pede naman daw maligo pero inadvise nya takipan sya ng plastic para hndi sya totally mabasa at madali matuyo..😊

ako kasi diko pa alam nun tegaderm kaya punas punas lang ng bimpo na may tubig at alcohol, once a week mag shampoo nakatyngo magshampoo nakaligo lang talaga ako after 3 months huhuhuhu

2 days pa lang naligo na ako. Make sure lang na di mabasa yung tahi. Bili ka tegaderm para waterproof yung bandage mo

cs din ako. pagka discharge sa hospital,naligo nko at pwede na basahin tahi ko. 2days plng, tinanggal na ung cover nya e.

3y ago

Cs ako momsh, after 1 week inalis n ni ob yung takip ng tahi ko then sabi niya pwede kona raw basahin pag naliligo ako pero dapat maligamgam na tubig tas pag naman ginagamot, yung hubby ko ang gumagawa nilalagyan niya lang ng alcohol

ginamit sa akin na wound dressing tegaderm kaya no worries na mabasa tahi.

5y ago

S mercury meron nasa 200+ each

balutan mu po ng plastic ung part na my tahi ,at iwasan na mabasa ,

sis ask ko lng sana ilang weeks ka nung i cs ka?

5y ago

39 weeks po..