CS DELIVERY

kailan po ba pwede basain ang tahi? CS delivery po ako last Sept 21 2019. Pano masasabi if tuyo na yung tahi? FTM po pala ako. Salamat po

1 Reply

Sakin parang 2days after madischarge binasa kona sia e pero mabilisan lang and maligamgam na tubig panligo ko. tuyo napo pag wala ng lumalabas na discharge sa tahi and chinecheck din naman po ng ob yan.

5y ago

Mabilisan lang ako maligo ma basta nakashampoo sabon okay na. diko masiado sinasabon yung tahi ma e running water lang tas mejo pinipiga ko siya bago lagyan ng betadine tsaka gasa. Yung tape na naiwan hinayaan ko lang e nung fully healed na yung tahi ko tsaka ko lang kinuskos.