CS

Sino po CS dito ? Ilan weeks o month po kayo naliligo na may balot yung tahi para di mabasa ? Saka kelan kayo hndi na gumamit ng binder ?

2 Replies

12 days nakawaterproof dressing pa. 2x pinalitan. Nung first palit kasi hindi pa daw totally dry. Yung binder up to 6 weeks daw sabi ng ob ko. Pero if kaya ko na daw pwede na tanggalin. 4 weeks ako now.

2nd week naligo nako ng exposed. Hydrogen peroxide lang pinapalagay ng OB ko then air dry lang wala nadn binder. Magaling na sugat ko on end of 3rd week.

5y ago

3rdweek nako bukas .. Makirot lang minsan sa loob. Kaya feeling ko parang gang labas ang sakit.. Nkabinder pako kasi nttkot baka biglang bumuka yung tahi m