CS

Mga sis kelan pwede basain ung tahi? 1 month na nakalipas yung panganganak ko. Thanks sa sasagot. ❣

10 Replies

Ako naligo ako 3days after ko ma'CS. May ibinigay sakin si Ob na pwede gamitin para hindi mapasukan ng tubig if ever na maliligo ako and good for 4days yung nilagay na pantakip. Kaya 3days pa lang naligo na ako sa hospital since private naman yon. And after 2weeks natuyo na sugat ko thanks sa binigay na pang'spray ng aking Ob.

Ako po binasa ko ung sakin nung tuyo na almost 1 month din po kasi bago nag sarado ung sakin. Natakot ako kasi baka kako may masingit paloob ng tahi ko eh heheheh

Ask your OB po. Pero sa case ko 3 weeks palang nabasa ko na yung tahi ko pero syempre wag mo masyado babadin sa tubig then pat pat lang pag tinuyo

4y ago

Mag pump ka mommy tapos lagay mo sa bottle para pag aalis ka milk mo pa din itetake nya :)

Nung pagdischarged sa akin from hospital naka waterproof bandage ako. After ng 1 week check up and removing the bandage nakakaligo naman na ako.

4y ago

Naligo naman nako mamsh. Pero tinatakpan ko ng plastik yung tahi ko kapag naliligo ako. gang ngayon 1month na sya kahapon.

3days po akin tapos tinuruan lng ako paano linisin pag tpos maligo pisilimo your NG sugar par malaman mo na wla nka pasok tubig

One week poe tuyo na ung sugt ko ..at pwd na alisin ung patches sobrang galing poe ob. Ko

Ako poe 3days plang poe pinaliguna ako..may nabibili poe patches na pwd na basain

Pwede na, as long as I dry mo xa before u put gauze and plasters

After 1 month po yung akin ko momsh

2 weeks yun akin