Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

para sakin based sa edd mo si bf1, pero kung manganak ka ng dec. si bf2 minsan di accurate ang sinasabi ng machine na edd mas okay kung pareho mo ipaalam sa kanila para sa suporta then magdahilan ka na lang kapag malapit ka na manganak like uwi sa kamag-anak somewhere para mas maasikaso ka. pwede din naman di ka na lang magtago pero mahirap yun haha gustuhin nila makita ang baby gawan mo alibi every time naku dagdag postpartum yan then kapag magawa mo pasimple ka na lang kuha ng hair yata o laway mas accurate diba. isang gabing tulog nyo ulit hintayin mo humilik ikuskos mo yung tip ng cotton buds sa bibig ilagay sa malinis na zipbag, make sure lang kinabukasan ang schedule ng DNA hays parang ako ang kinakabahan sayo, o kaya toothbrush diba 🤔 hays kung anu ano pinagsasabi kong payo lumilipad isip ko na parang nagbabasa ako ng pocket books or nanonood ng unfaithful wife or girlfriend 😅✌ sorry na agad gusto ko lang naman share yung ideas ko kahit alam ko na parang impossible gawin pero nagawa mo nga kasi sila pagsabayin, kaya mo yan!

Super lapit lng ng dates po eh, since ang sperm tumtgal dn ng ilang araw. SKL. May kilala dn ako ganto, nanyri sknya nmn ung si B2 alam about kay B1. Si B1 ung original.. So ang ginwa ni ate girl pinaako nia sya B1 since un un legal. Habng si B2 nagaantay manganak kung sino naging kamuka.. In that case, kamukanni B1 so sya ung tatay no doubt. Kya si B2 wla ng habol pinakwalan nlng niya ung girl. At msaya n naun ung girl kay B1. Note :mas mahal ni ati ung B2 as in. ung B1 ksi prng dhl kilala nlng ng family at may kaya. Pro kht di pa nia alm non kung sino ama namili n siya. Sana po maayus nio dn yn sainyo. Stay healthy 🤰 sa buhay tlg kailangan ntn mamili kung ano ung mkkabuti at un tama. Lalo ngayon isa ka ng ina 🤱

2y ago

tama to. choose not only for herself, but for the kid as well.. kasi malaking responsibilidad ang pgkka anak. so kung alin nlng din dun sa dlawa ang mas my kakayahang managot at alam niang mas mppabuti ang kalagayan nla. kso, this only applies kung my isang hndi nkaka alam ng buong sitwasyon.

Ganito kausapin mo yung 2 guys regarding sa problem mo. Then magkasundo kayo na you need to do a dna after giving birth. Kawawa yung both guys kung wala silang idea sa situation mo. Hindi mo rin made determine sa sex dates mo kung sino ang biological father ng pinagbubuntis mo. Kasi kayang tumagal ng sperm sa uterus ng 5days. Ilan days lang ang pagitan sa boy 2 and boy 1 mo. The best solution is to have a dna test after giving birth. Just a piece of unsolicited advice, stick to one partner or be loyal to avoid confusions. Lalo na my batang involve.

2y ago

Mahal magpa dna. Imbes pandagdag na sa pang diaper babayad pa sa dna. Bat kasi di mag stay sa isang lalake. nagkakaubusan ba mamsh.

hndi namin kaya nd ka ijudge..pero sana naisip mo pagpumasok ka sa pagsesex lalo na different men..basically responsible mo yan and 50-50 PDENG PDE KA MABUNTIS..sobrang lapit sa ung sex days ng bf1 and bf2..sorry to ask wla kaba konsensya sa dlwa mong bf? and nd mo ba naisip what if mabuntis ka either sa dlwa? sabihin natin naipaalam m sa dlwa buntis ka lets pray hope hindi ka iwan ng dalawa and malaman DNA test or ilalabas mo yan sino kamukha..paglabas sana ng batang yan matuto kana makuntento ng isa..mahirap mabuhay ng single mother if iiwan ka ng dlwng bf mo..hayssssss sakit mo sa puso ka mamsh naiiyak and naiinis ako sau

Sis alam mo nmn cguro ang STD noh.. i hope nsa legal age ka na and may sariling trabaho.. 1st things 1st ipaalam mo sa magulang mo yang pinagbbuntis mo, then pag tinanong sino tatay tska mo ipaliwanag yung pinag ggwa mo sa buhay mo na pingsabay mo dlwang lalake! Kala mo ka ksi mauubusan.. pra iwan ka man ng dlwang jowa cguro may magulang ka na ttangap sayo.. hay nakoo! Paternity test at DNA test lng mkkasagot jan sa tanong n kung sino ama.. nakakaloka ka! Ingatan mo nlng yang baby mo at alagaan..

Atiih kaloka sa shifting ng sched ni bf1 and bf2😅 buti d ka nalito sa date ng chorva.. anyway kahit gumamit tayo calendar method masyado po dikit ang mga scheds.. Mahirap ipaako sa isa dahil malapit sa ovulation day.. Ganito Mamili ka mi ipapaalam mo sakanila na ganyan ngyari tos pa DNA or ililihim mo nalang at tingnan nalang sinu kamukha ni baby pero mabigat sa konsensya yun. Pag isipan mo maigi yan mi

1y ago

mukang di nyan kaya mamili mamsh or mag stick sa isa.. haha kala mo mauubusan eh haha kawawa tuloy magiging baby mo unless magpa DNA ka..

paternity test is the key po. sa amin 15k po ang test pag naka labas na si baby. pwde po DNA test ata sa 3rd trimester pero mas mahal siya. ipa alam mo sa kanila both na sila ang father. baka merong isa sa kanila na willing mag bayad ng paternity test accept nalang sa consequence. ang masakit jan, maraming kang maririnig na masasakit na salita, hindi lang kay b1 at b2, lalo na sa family mo, friends, and neighbor and all. sana all ka naman momsh, daming boyfriend oh. 😅

naku wala kang choice ngayon kundi sabhin sa dalawa mong bf. Una karapatan nilang malaman, second karapatan yan ng magiging anak mo. Napaka complicated naman po nyan. Sana naisip nyo na possible mangyare yang ganyan kawawa ka din po sa huli lalo kapag iniwan ka nila pareho😔 possible ka din magkasakit dahil papalit palit ka ng partner kawawa ka at si baby incase pero wag naman sana. Pray lang po a g better sabihin ang totoo kesa malaman pa nila sa iba.

Parang sa pinsan ko ☺️ 10-11-12 sa first bf nia daw nagsex fertile days nia tapos si 2nd bf naman 13-14-15 sa pagkakabilang ko malamang si 2nd bf kako ama nang anak nia kasi yun kako malapit sa ovulation day nia , mahirap din kasi fertiles days nia start 10-11-12-13-14-15 , tapos 16 ovulation niya . preggy sia now dikit na dikit din , si bf1 at bf2 alam preggy sia , pero nagsama sila ni bf2 kasi kaya siya panagutan ,

Kadyot pa more . 😅🤣Mahirap totoo pero sana naisip mo yan bago ka bumikaka sa magkaibang lalaki araw araw. Mas mahihirapan ka nyan kung paglabas ng anak mo, kamukha mo pa 😅🤣 Wag kna mag demand te👌👌 Kung ako sa kalagayan mo ssarilihin ko nalang yan tutal swapang ka ng tite edi swapangin mo nlang din anak mo. Mandadamay kapa ng iba 🤣🤣 Tas ssabihin mo wag ka ijudge? Lol!