Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

hndi namin kaya nd ka ijudge..pero sana naisip mo pagpumasok ka sa pagsesex lalo na different men..basically responsible mo yan and 50-50 PDENG PDE KA MABUNTIS..sobrang lapit sa ung sex days ng bf1 and bf2..sorry to ask wla kaba konsensya sa dlwa mong bf? and nd mo ba naisip what if mabuntis ka either sa dlwa? sabihin natin naipaalam m sa dlwa buntis ka lets pray hope hindi ka iwan ng dalawa and malaman DNA test or ilalabas mo yan sino kamukha..paglabas sana ng batang yan matuto kana makuntento ng isa..mahirap mabuhay ng single mother if iiwan ka ng dlwng bf mo..hayssssss sakit mo sa puso ka mamsh naiiyak and naiinis ako sau