Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

Sis alam mo nmn cguro ang STD noh.. i hope nsa legal age ka na and may sariling trabaho.. 1st things 1st ipaalam mo sa magulang mo yang pinagbbuntis mo, then pag tinanong sino tatay tska mo ipaliwanag yung pinag ggwa mo sa buhay mo na pingsabay mo dlwang lalake! Kala mo ka ksi mauubusan.. pra iwan ka man ng dlwang jowa cguro may magulang ka na ttangap sayo.. hay nakoo! Paternity test at DNA test lng mkkasagot jan sa tanong n kung sino ama.. nakakaloka ka! Ingatan mo nlng yang baby mo at alagaan..