Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

Una problema mo na yan kasi di ka nag iisip. pangalawa di kami manghuhula o machine. pangatlo po dna test kailangan nyan kung gusto mo ipaako talaga sa totoong ama. kung ayaw mo naman mag pa dna bahala ka malaki kana pumili ka ng kaya kayong suportahan habang buhay. naaawa ako sa baby at sa mga lalaking involved kung wala silang alam. bakit kasi minukbang mo te. 🤦🏻‍♀️ pagkain po minumukbang hindi boys.

Sa lahat po va ng date dineposit nila sayo? Mahirap madetermine po kung sino ang father ng 8 weeks baby nyo dahil base sa date na sinabi nyo halos everyday at isang araw lang mga ang pagitan. Hindi naman din malalaman sa LMP at UTZ dahil estimation lang po ito. Sguro pagkalabas na lang ni baby, ipa DNA test nyo lang po.

2y ago

Madali lang naman malaman kung sino ama nyan e kung sino ang nag wiwitdraw sya yung ama dapat kasi kahit dalawa ang lalaki gumagamit sayo dapat may isa na nag iingat kasi base on my exp ang withdrawal ay nasa lalaki ang control wala satin mga babae kung magaling lang ang lalaki di ka talaga mabubuntis 2years withdrawal exp

naloka ako. alam mo ng mali inulit mo pa ang malala pa jan magkasunod pa. jusko ate maloloka pa siguro ako lalo kung 16-19ys old ka lang. paternity test mo dapat nalang yan pero while waiting aminin mo na sakanila. maswerte ka kung may isa sakanila na kaya kang tanggapin at gusto akuhin ang responsibilidad. good luck, wag mong kontrahin ang karma dahil dadating at dadating yan sayo.

Paternity test na lang. Kasi mahirap ma determine lang kung babase tayo sa dates na may nangyari sainyo, may mga dates na magkakadikit lang. Mahirap magkamali kasi very significant yung bagay, magbabago buhay ng isang tao. Pano if mali all along? Kawawa lahat ng apektado. Di ko alam pinagdadaanan mo pero sana be careful of your choices next time.

the best way to determine is DNA test. they will get a blood from you and a saliva swab in your suspected father. but it cost a lot. but atleast you will have a peace of mind. pwede mo yan gawin kahit during pregnancy kasi napaka haba ng 9 months kung aantayin mo nlng kung sino kamukha. check DNA SOLUTIONS PHILIPPINES for the info and price

DNA test will be the best option Mii right after birth, siguro way nadin yun ni God para iend yung lies between the three of you, sadly may baby na damay. Look at the brighter side nadin if ipa DNA si Baby dyan mo malalaman sino talaga yung mahal ka and tatanggapin ka despite everything. 😊 Keep safe Momsh! #16weeksPreggywithmy2ndBaby

para mawala na stress mo mommy, sabihin mo nalang problem mo sa kanilang dalawa kasi andiyan na yan. Kung mahal ka talaga nung guy tatanggapin ka pa rin. samahan mo kung sinong mahal mo, kahit di mo sure kung sya yung ama, pag pwede na ma DNA si Baby, at least umpisa palang, sinabi mo na sa kanya, kahit ano man maging resulta..

Honestly po, base sa dates ng dalawang bf na nka do mo.. parang mahirapn madetermine kase nag lapit ng pagitan nila sa sex dates nyo ng b1 and b2. It would be best to wait na manganak ka and DNA na lang ung bata para sure. May dahilan ka siguro kaya mo nagawa yan.. Pray lang mamsh, regardless maging outcome.

2y ago

thank you po.

if regular menstruation and ovulation it is possible na Si bf1, greater possibility Lang ha..... but still if may baby Ka na... you have to think about Yung future nyo ni baby... importante ung Kayang maging ama at asawa forever, Yung aalagaan kayo ni baby, despite everything... just my opinion po 😉

aww salitan kawawa nmn pinagsasabay jusko pano mo nagagawa yorn ayan tuloy lito ka sino father baby mo kawawa baby sakali, pwede nmn kase isa lang dumadalawa kapang boylet ang nakakatawa pa don shifting hahahaha jusko ka teh walang kasing kate sorry realtalk lang judger ako lalo ganyan sitwasyon paeut