Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

para sakin based sa edd mo si bf1, pero kung manganak ka ng dec. si bf2 minsan di accurate ang sinasabi ng machine na edd mas okay kung pareho mo ipaalam sa kanila para sa suporta then magdahilan ka na lang kapag malapit ka na manganak like uwi sa kamag-anak somewhere para mas maasikaso ka. pwede din naman di ka na lang magtago pero mahirap yun haha gustuhin nila makita ang baby gawan mo alibi every time naku dagdag postpartum yan then kapag magawa mo pasimple ka na lang kuha ng hair yata o laway mas accurate diba. isang gabing tulog nyo ulit hintayin mo humilik ikuskos mo yung tip ng cotton buds sa bibig ilagay sa malinis na zipbag, make sure lang kinabukasan ang schedule ng DNA hays parang ako ang kinakabahan sayo, o kaya toothbrush diba 🤔 hays kung anu ano pinagsasabi kong payo lumilipad isip ko na parang nagbabasa ako ng pocket books or nanonood ng unfaithful wife or girlfriend 😅✌ sorry na agad gusto ko lang naman share yung ideas ko kahit alam ko na parang impossible gawin pero nagawa mo nga kasi sila pagsabayin, kaya mo yan!