Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

naku wala kang choice ngayon kundi sabhin sa dalawa mong bf. Una karapatan nilang malaman, second karapatan yan ng magiging anak mo. Napaka complicated naman po nyan. Sana naisip nyo na possible mangyare yang ganyan kawawa ka din po sa huli lalo kapag iniwan ka nila pareho😔 possible ka din magkasakit dahil papalit palit ka ng partner kawawa ka at si baby incase pero wag naman sana. Pray lang po a g better sabihin ang totoo kesa malaman pa nila sa iba.