Sino po ama?

Confused po ako. Pls dont judge po. Currently at 8 weeks pregnant, pero hindi ko po sure kung sino ang ama. Last mens was March 31 which lasted 3 days. Nag do kami ni bf 2 nung 8,9, 21and 26 Kami ni bf 1 nung 11, 12, 17, 23, at 24. Additional po, sa TVS, sabi 6 weeks and 3 days ang baby. Nagmamatter din po ba yun? Marupok po, sorry, i have reasons pero focused lng po muna ako sa pag determine sino ang ama. Sana po makahelp kayo. #advicepls #pleasehelp

Sino po ama?
83 Replies

Super lapit lng ng dates po eh, since ang sperm tumtgal dn ng ilang araw. SKL. May kilala dn ako ganto, nanyri sknya nmn ung si B2 alam about kay B1. Si B1 ung original.. So ang ginwa ni ate girl pinaako nia sya B1 since un un legal. Habng si B2 nagaantay manganak kung sino naging kamuka.. In that case, kamukanni B1 so sya ung tatay no doubt. Kya si B2 wla ng habol pinakwalan nlng niya ung girl. At msaya n naun ung girl kay B1. Note :mas mahal ni ati ung B2 as in. ung B1 ksi prng dhl kilala nlng ng family at may kaya. Pro kht di pa nia alm non kung sino ama namili n siya. Sana po maayus nio dn yn sainyo. Stay healthy 🤰 sa buhay tlg kailangan ntn mamili kung ano ung mkkabuti at un tama. Lalo ngayon isa ka ng ina 🤱

2y ago

tama to. choose not only for herself, but for the kid as well.. kasi malaking responsibilidad ang pgkka anak. so kung alin nlng din dun sa dlawa ang mas my kakayahang managot at alam niang mas mppabuti ang kalagayan nla. kso, this only applies kung my isang hndi nkaka alam ng buong sitwasyon.