Các mẹ cho e ya kiến vc ạ

Các mẹ cho e ý kiến với ạ e bầu 25w đj siêu âm con em đc gần 8gam mà chồng em cứ kêu con gầy mà trong khi đó e hỏi bs thì bs bảo con như vậy là được rồi k gầy lắm

Các mẹ cho e ya kiến vc ạ
11 Các câu trả lời

bs bảo "được rồi không gầy lắm". cũng có thể c bạn cũng đúng vì thai nhi 26 tuần đánh giá theo nhiều yếu tố ví dụ độ dài xương đùi.....con mình cũng vậy cân nặng của thai lúc nào cũng vừa đủ theo chuẩn, nhưng xương dài nên gầy lắm.

26w vậy là được rồi m, mà đến tháng cuối bé tăng cân nhanh lắm m

800g à m.. 25w thì chuẩn cân nặng chỉ 660g thôi m nhé..

lấy bảng cân nặng theo tuần nói chuyện với mn m ạ

bé phát triển bình thường thì kp lo gì m ak

Dưới 26w chưa quan trọng cân nặng đâu Mom

2y ago

tại chồng sợ con gầy quá

chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé

25w mà gần 800g là được rồi mom

ủa 8g hay 800g m, nếu 800g là ổn r

2y ago

vậy là vượt chuẩn cân nặng r nha

thế là t.v r mom ạ