tẩm bổ cho mẹ

Các mom có món gì tẩm bổ vô mẹ k, em bầu ăn gì cx vào con hết, e sợ bị thiếu chất đẻ k nổi các mom ạ... e bé thì bác sĩ bảo khoẻ, tẩm bổ vừa lại coi lớn quá mai mốt đẻ k đc nên e cx yên tâm...

12 Các câu trả lời

Bé lớn thì phải sinh mổ, nên hãy hỏi bác sĩ khám cho bạn và bạn hãy đặt lịch mổ( gần ngày sinh), hoặc khi có đấu hiệu ra hhuyết thì xin mổ, đừng để đau bụng, vì khi đau là bạn sẽ mất sức và lâu hòi phục. Em ck mình 40kg sih con 4kg5, bác sĩ nói con lớn nếu sinh thường dc thì tốt, ko thì phải mổ, nên mình bảo đặt lịch mổ luôn cho ko mất sức, mổ xong ra phòng là em ck mình đi lại bình thường. Không đau hay mệt gì.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Uống sữa tươi k đuòng nha. Trc mình cuzng k uống sữa bầu nỗi toàn uống sữa tươi k đuòng zs ngũ cốc. Zalo mình 0969295391 cần tư vấn ib mình

Đẻ k đc là do con to quá sợ k đẻ đx mà phải mổ đó

4y ago

e pk mà mom... nên ms hỏi cách tẩm bổ vô mẹ đây

Do cơ địa rùi chắc k có món gì đâu

E bé quá to cũng k tốt đâu nha mom

Giờ m sinh chưa

1y trc rồi

1y trước