cho tôi xin lời khuyên

Con tôi dc 6m7d. Ăn dặm thì dc 2 vá nhỏ,ngày 1 lần lúc 10h. Uống sữa thì ít 2 tiếng uống 1 lần,60ml. Hiện tại cu được 7.5 kg. Có giải pháp nào cho bé uống sữa và ăn nhiều hơn ko ạ.

7 Các câu trả lời

Nếu vậy mom giãn cữ ra và tăng sữa lên nhé, bé đói thì bé mới ăn nhiều đc nè. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Mom ráng tăng lượng sữa mỗi cử bú cho bé, giờ bé bú 60ml, mom tăng lên 90ml xem con bú hết ko. Nếu bé bí hết thì mom cho bú 90ml và tăng từ từ, sữa tăng thì giãn cách thời gian bú ra lâu hơn

Cứ tăng dần thôi m ơi,ko nên ép bé!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Bé 6m thì chủ yếu vẫn là sữa, ăn dặm ít thôi. Mom giãn cữ ăn của bé ra. Tầm tháng tuổi của bé thì 4h/ cữ sữa.

Mom tăng lượng ăn dặm lên mỗi ngày 1 tí cho bé quen

5y ago

Ăn và uống sữa xong mình ẵm bé lên hồi nào cũng nghe bé té ợ cả

❤❤