Sữa côg thức.

Bé e dc 7 tháng e dặm sữa cog thức koyo dc 1 lon r giờ uống lon thứ 2 thì ọc là bé e k hợp hả các m chỉ e vs ạ e cho bé uông lon nhỏ

15 Các câu trả lời

nếu k hợp thì vừa uống đã k hợp rồi m.. chắc do bé có vấn đề gì đó, có thể mọc răng, tưa lưỡi nhiều, đau họng, khó chịu bụng hoặc bú no quá..

ọc có thể do bé bú no, hoặc m cho ăn dặm món gì bé k tiêu, hoặc viêm họng. m cho bé đi khám.nếu ọc thường nhé, vì sữa hộp 1 k sau thì hộp 2 cũng k sao.

oc có thể là bé ăn no quá,hay ăn cái gì đó mà không tiêu được hoặc cũng có thể là bé bị viêm họng

hộp tr'c ko sao thì không phải tại sữa m nhé. M kiểm tra xem có cho con ăn no quá, hoặc con có viêm họng ko

mình nghĩ ko phải do sữa đâu m có cho bé ăn no trc khi uống k

có thể bé ăn no quá ak m, chứ chưa chak do sữa đâu

Chư chắc đâu mom nhìu khi bé nó quá á

cho bé bú it lại. dưng quá no

kyoto pedia sure đúng không m???

có thể con bị viêm họng m